Tour Du Lịch Hạ Long Tết Dương Lịch 2017

 Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 -20h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 2 Ngày

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long- Bái Tử Long 2 Ngày Trên Tàu Imperial

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch  Hà Nội – Hạ Long  2 Ngày Trên Tàu Legend Imperial Cruise - 3 sao

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Trên Du Thuyền Flamingo

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Trên Du Thuyền Lavender

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà 3 - Ngày Trên Tàu Legend Imperial Cruise

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 08h00 - 17h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long – Cát Bà - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long - Cát Bà 3 Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 07h30 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long Tết Dương Lịch 2017

Trong loạt bài giới thiệu các Tour du lịch tết Dương lịch 2017, lần này, Viet Fun Travel mời du khách đến với Tour du lịch Hạ Long Tết dương lịch 2017. Hạ Long đã  được UNESCO công nhận là một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Hạ Long chính là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong dịp lễ lần này. Đến với Hạ Long, du khách sẽ được đi thuyền trên vịnh, ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và phiến đá có cấu trúc, hình dáng kỳ lạ, hùng vĩ. Trong đó, một số thắng cảnh nổi bật mà du khách nên chiêm ngưỡng khi du lịch Hạ Long như Hòn Con Cóc, Hòn Gà Chọi, Đảo Ti Tốp, Đảo Ngọc Vừng, Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ và vịnh Bái Tử Long... Tết dương lịch năm nay nếu du khách chưa có địa điểm du lịch Tết dương lịch thích hợp, hãy đến với Vịnh Hạ Long để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và chiêm ngưỡng những kì quan mà thiên thiên đã ban tặng cho nơi đây.
 
canh dep ha long tour du lich ha long tet duong lich 2017

Hạ Long, một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới.

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ,thuộc tỉnh Quảng Ninh. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Vịnh Hạ Long có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Vì vậy Hạ Long là điểm đến thích hợp cho dịp Tết dương lịch 2017 năm nay. Nếu đăng ký tham gia vào các Tour du lịch Hạ Long Tết dương lịch 2017 của Viet Fun Travel, Quý khách sẽ có cơ hội đến tham quan và chiêm ngưỡng các điểm đến nổi bật sau của Hạ Long.

Các địa điểm: Di tích, bãi biển, điểm tham quan của du lịch Hạ Long

Bãi cháy:

Khu nghỉ mát Bãi Cháy nằm dọc theo bờ vịnh Hạ Long, đây là thích hợp để du khách nghỉ ngơi và tắm biển. Bãi Cháy nguyên là một đảo hình thoi dài 6km. Sau này, người ta xây dựng một bãi biển nhân tạo tại đây. Chính bãi biển này tạo nên bãi cát có chiều dài hơn 1000m, rộng hơn 100m. Bãi tắm ở Bãi Cháy thu hút đông đảo du khách đi du lịch Hạ Long tìm đến tham quan, tắm biển.

Đảo Cô Tô:

Để chiêm ngưỡng đảo Cô Tô với những rặng san hô tuyệt đẹp, du khách có thể đi thuyền đến hòn đảo xinh đẹp này. Đảo Cô Tô là một trong những hòn đảo vẫn còn giữ được nét hoang sơ, thanh vắng giữa những hòn đảo nhộn nhịp được nhiều người biết đến ở Hạ Long. Du lịch Hạ Long, đảo Cô Tô là điểm đến mà du khách không nên bỏ lỡ.

Đảo Tuần Châu:

Được xem là hòn đảo đẹp nhất trong số 1.969 hòn đảo ở vịnh Hạ Long và cũng là hòn đảo duy nhất có người dân sinh sống. Tại đây có bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam - Bờ biển Trà Cổ. Bãi biển này có độ dốc thoai thoải với lớp cát trắng, là nơi lý tưởng để du khách vui chơi và tham gia các trò chơi dưới nước.

Hang Luồn:

Du lịch Hạ Long có ưu thế rất lớn nhờ vào hệ thống hang động kỳ bí, mỗi hang động đều có những vẻ đẹp riêng và những câu chuyện gắn liền với nó. Một trong những hang động tiêu biểu ở Hạ Long là hang Luồn, nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn những búp thạch nhũ được kiến tạo trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời.
 
ve dep hang luon tour du lich ha long tet duong lich 2017
Vẻ đẹp của hang luồng ở Hạ Long

Hang Sửng Sốt:

Nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, trên đảo Bồ Hòn. Bên trong hang Sửng Sốt là những nhũ đá hóa thạch có hình dạng vô cùng phong phú. Hang Sửng Sốt nằm ở khu vực tập trung nhiều điểm tham quan nổi tiếng của Hạ Long (bãi tắm Ti Tốp – hang Bồ Nâu – động Mê Cung – hang Luồn – hang Sửng Sốt). Nguyên gốc của hang này được người Pháp đặt là “Grotte des surprises” (dịch ra là động của sự sửng sốt).

Khu di tích Yên Tử:

Hạ Long không chỉ có biển mà còn có nhiều di tích, đền chùa. Nếu thích đi chùa lễ bái thì du khách hãy ghé khu di tích Yên Tử. Đây là một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ hoà quyện với cảnh vật thiên nhiên, nằm rải rác từ dốc Đỏ đến núi Yên Tử theo chiều cao dần.

Làng chài Cửa Vạn:

Một trong những điểm đến được đông đảo du khách ưa thích khi du lịch Hạ Long. Đến làng chài Cửa Vạn, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian êm ả, thanh bình mà còn được tìm hiểu đời sống văn hoá của người dân miền biển, học cách cách chèo thuyền, giăng lưới, câu cá bắt tôm…
 
lang chai cua van tour du lich ha long tet duong lich 2017
Làng chài Cửa Vạn, một trong những điểm đến được du khách ưa thích khi du lịch Hạ Long.

Di tích lịch sử tại Hạ Long:

Cụm di tích Núi Bài Thơ, đền thờ Trần Quốc Nghiễn, Bảo tàng Quảng Ninh… đều là những di tích được nhiều khách du lịch Hạ Long ghé thăm.

Ngoài cảnh đẹp và những điểm đến nổi bật, khi đến với Tour Hạ Long Tết dương lịch 2017 du khách, cũng không thể bỏ qua 3 hoạt động nổi bật dưới đây:

Tự chèo thuyền kayak ngắm Vịnh Hạ Long:

Một trong các hình thức du lịch đã và đang được nhiều du khách, nhất là du khách nước ngoài lựa chọn khi đến tham quan Vịnh Hạ Long đó là chèo thuyền kayak. Được ngắm trời mây, non nước Hạ Long, được luồn lách vào các hang động, tự tay sờ chạm  những nhũ đá, những kỳ hoa, dị thảo của một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới quả là điều thú vị. Có thể nói chèo thuyền kayak là một trong những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất của du khách khi đến với du lịch Hạ Long Tết dương lịch 2017.
 
cheo xuong kayak tour du lich ha long tet duong lich 2017
Tự chèo xuồng kayak ngắm cảnh đẹp Hạ Long là hoạt động được nhiều du khách lựa chọn.

Khám phá cuộc sống ngư dân:

Không chỉ có chèo thuyền kayak ngắm các đi ngắm các đảo hoang vu ở Hạ Long là điều du khách ưa thích mà tham gia các tour ngồi thuyền nan khám phá cuộc sống ngư dân các làng chài trên biển Hạ Long cũng được nhiều du khách lựa chọn. Mỗi thuyền nan như thế chở được khoảng 4 khách. Người chèo đò là những ngư dân trong trang phục áo nâu, nón lá. Họ là người am hiểu về mực nước lên xuống cũng hiểu khá rõ về đời sống của người dân sống ở các làng chài trên biển. Chính họ sẽ bơi thuyền vào sát các nhà bè để du khách xem cảnh sinh hoạt thường nhật của ngư dân như đan lưới, gỡ lưới, cho cá ăn, nấu nướng trên nhà bè… Điểm đến cho hoạt động trải nghiệm này có thể là Hợp tác xã Vạn chài Hạ Long tại làng chài Vung Viêng, làng chài Cửa Vạn, làng chài Ba Hang v.v..
 
kham pha cuoc song ngu dan tour du lich ha long tet duong lich 2017
Một nhóm du khách đến tham quan, khám phá cuộc sống của ngư dân trên bè ở Hạ Long.

Dịch vụ tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long:

Bên cạnh hoạt động độc đáo ở Hạ Long là chèo kayak và tham quan bằng thuyền nan thì Tour ngủ đêm trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long cũng thu hút khá nhiều du khách. Thông thường, hành trình của Tour này kéo dài 2 ngày 1 đêm, với lịch trình tham quan các tuyến điểm nổi tiếng nhất hiện nay như động Thiên Cung, hòn Gà Chọi, Mê Cung, hang Sửng Sốt đảo Ti Tốp, hang Đầu Gỗ, vịnh Bái Tử Long, đảo Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn… Và một đêm ngủ trên du thuyền, du khách sẽ được nhìn ngắm vẻ đẹp của Hạ Long về đêm, tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng và vô cùng lãng mạn trên du thuyền giữa biển trời Hạ Long.
 
ngu dem tren du thuyen tour du lich ha long tet duong lich 2017
Tour ngủ đêm trên du thuyền ở vịnh Hạ Long khá độc đáo và hấp dẫn du khách.

Tour du lịch Hạ Long là một trong những Tour du lịch đưa du khách đến với 1 trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Vịnh Hạ Long đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Chính là sự phong phú và đa dạng của những hình thức du lịch như Viet Fun Travel đã chia sẻ trên đã giúp các Tour du lịch Hạ Long được nhiều du khách quan tâm và đăng ký, trong đó có các Tour Hạ Long Tết Dương lịch 2017. Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên, di sản thế giới, “viên ngọc quý” của du lịch Việt Nam đang chờ du khách đến tham quan và khám phá.
Du lịch Việt Vui