Tour Du Lịch Hạ Long Tết Nguyên Đán 2017

 Tour Du Lịch Vịnh Hạ Long 1 Ngày

Thời gian: 1 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 -20h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch  Hà Nội – Hạ Long  2 Ngày Trên Tàu Legend Imperial Cruise - 3 sao

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 2 Ngày

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long- Bái Tử Long 2 Ngày Trên Tàu Imperial

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 8h00 - 16h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Trên Du Thuyền Flamingo

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Trên Du Thuyền Lavender

Thời gian: 2 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội


Tour Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà 3 - Ngày Trên Tàu Legend Imperial Cruise

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 08h00 - 17h00)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long – Cát Bà - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long - Cát Bà 3 Ngày

Thời gian: 3 Ngày

Khởi hành: Hàng ngày (Từ 07h30 - 16h30)

Phương tiện: Đi xe về xe

Lịch trình: Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà - Hà Nội


Tour Du Lịch Hạ Long Tết Nguyên Đán 2017

Mời du khách đến với Tour du lịch Hạ Long Tết Nguyên đán 2017 do Viet Fun Travel tổ chức. Đến Hạ Long, du khách sẽ được đi thuyền kayak trên vịnh, ngắm hàng loạt các hòn đảo đá vôi và phiến thạch có cấu trúc và hình dáng hùng vĩ. Một số thắng cảnh nổi bật du khách nên chiêm ngưỡng khi du lịch Hạ Long là Hòn Con Cóc, Hòn Gà Chọi, Đảo Ti Tốp, Đảo Ngọc Vừng, Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, vịnh Bái Tử Long... Hạ Long từng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới.

Du lịch Hạ Long Tết nguyên đán 2017 du khách sẽ được chiêm ngưỡng một thắng cảnh ở Việt Nam, nơi có hàng nghìn núi đá vôi rải rác trên vùng nước màu xanh lục. Du khách có thể đến tham quan, du lịch Hạ Long 2 ngày hoặc có thể nhiều thời gian hơn nữa nếu sắp xếp được công việc. Và tất nhiên, với lịch trình Tour 2 ngày, du khách có thể khám phá và tìm hiểu được nhiều điều ở Hạ Long.

tour du lich ha long tet nguyen dan 2016
Du khách có thể tham quan khung cảnh tuyệt đẹp của Hạ Long bằng thuyền

Du lịch Hạ Long có lợi thế so với các vùng miền khác vì có được phong cảnh thiên  nhiên tuyệt đẹp. Chỉ cảnh vật thôi cũng đã hấp dẫn du khách gần xa, trong nước và ngoài nước. Và nếu như Quý khách có cơ hội đến Hạ Long, đừng nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch nổi bật sau đây:
Đảo Cô Tô:
Hòn đảo này nổi tiếng có những rặng san hô tuyệt đẹp. Du khách đến đây nếu thích có thể thử sức với trò lặn ngắm san hô hoặc đi thuyền dạo tham quan đảo, tắm biển. Đảo Cô Tô vẫn còn giữ được nét hoang sơ hiếm thấy giữa không khí sầm uất chung của vịnh Hạ Long. Tour du lịch Hạ Long Tết Nguyên đán 2017 sẽ cho du khách “cái nhìn tổng quát” về cảnh đẹp tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long
Đảo Tuần Châu:
Là hòn đảo đẹp nhất trong số 1.969 hòn đảo ở vịnh Hạ Long, cũng là hòn đảo duy nhất có cư dân sinh sống. Tại đây có bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Trên đảo Tuần Châu có khu du lịch đảo Tuần Châu cũng là điểm đến ưa thích của nhiều du khách. Các bãi tắm ở đảo Tuần Châu có thảm cát trải dài, thoai thoải, đủ sức hấp dẫn du khách đến đây đùa giỡn với sóng biển trong xanh. Ngoài ra, khi đến đây, những du khách đam mê các trò thể thao với nước, có thể tham dự các hoạt động như mô tô trượt nước tốc độ cao, lướt ván, chèo thuyền, câu cá…
Hang Luồn:
Du lịch Hạ Long tự hào với du khách vì có hệ thống hang động rất lớn, đẹp nhất, bí hiểm nhất thế giới. Mỗi hang động ở đây đều có những vẻ đẹp riêng và những câu chuyện truyền thuyết gắn liền với nó. Và một trong những hang động tiêu biểu ở vịnh Hạ Long đó là hang Luồn nằm trên đảo Bồ Hòn. Đến đây, du khách có thể ngắm nhìn những búp thạch nhũ được kiến tạo qua hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời. Hang Luồn là một trong những điểm đến được du khách ưa thích nhất.

hang luon tour du lich ha long tet nguyen dan 2016
Nhiều du khách tham quan nét độc đáo, hấp dẫn của hang Luồn khi du lịch Hạ Long

Hang Sửng Sốt:
Hang nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, trên đảo Bồ Hòn. Bên trong hang Sửng Sốt là những nhũ đá hóa thạch có hình dạng vô cùng phong phú. Hang Sửng Sốt nằm ở khu vực tập trung nhiều điểm tham quan nổi tiếng trong hành trình khám phá Hạ Long qua Tour Hạ Long Tết Nguyên đán 2017 (bãi tắm Ti Tốp – hang Bồ Nâu – động Mê Cung – hang Luồn – hang Sửng Sốt).
Khu di tích Yên Tử:
Hạ Long không chỉ có biển mà còn có nhiều điểm tham quan khác cũng cực kỳ thú vị Nếu du khách đến Hạ Long thích đi chùa lễ bái thì hãy ghé khu di tích Yên Tử. Đây là một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ hoà quyện với cảnh vật thiên nhiên, nằm rải rác từ dốc Đỏ đến núi Yên Tử theo chiều cao dần. Cụm điểm tham quan này cũng là niềm tự hào của du lịch Hạ Long. Khi du khách tham quan Tour du lịch Hạ Long Tết nguyên đán 2017, nếu thích và có cơ hội, du khách cũng có thể tìm đến đây.
Làng chài Cửa Vạn:
Một trong những điểm đến “đậm chất Việt” của Tour du lịch Hạ Long Tết nguyên đán 2017 đó là làng chài Cửa Vạn. Nói làng chài Cửa Vạn “đậm chất Việt’ vì nơi đây vẫn còn lưu giữ, bảo tồn nét văn hóa đời sống của ngư dân Việt Nam thời xa xưa. Tại làng chài Cửa Vạn, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian êm ả, thanh bình mà còn được tìm hiểu đời sống văn hoá của ngư dân sinh sống ở đây. Du khách còn được thử “một ngày làm ngư dân”, được học cách chèo thuyền, giăng lưới, thả câu bắt tôm cá…

lang chai cua van tour du lich ha long tet nguyen dan 2016
Làng chài Cửa Vạn, điểm đến “đậm chất Việt” củadu lịch Hạ Long

Dịp Tết Nguyên đán này, Viet Fun Travel đã nghiên cứu và tổ chức nhiều chương trình Tour tham quan với nhiều địa điểm trên cả nước để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách trong và ngoài nước. Ngoài Tour Hạ long Tết nguyên đán 2017, tùy vào sở thích và lựa chọn của mình, du khách có thể đăng ký các Tour du lịch khác ví dụ như  Tour Hà Nội - Hạ Long, Tour Hà Nội – Sapa, Tour Hạ Long – Hà Nội – Sapa Tết Nguyên đán v.v.. Và còn nhiều chương trình tham quan hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách đăng ký và tham gia trong dịp Tết nguyên đán 2017 này. Mọi thông tin chi tiết về điểm đến du lịch trong nước, mời Quý khách liên hệ với Viet Fun Travel.